,

Chợ cá Sydney Mới: Biểu tượng của ngành thủy sản Úc tỏa sáng rực rỡ

Chợ cá Sydney Mới: Biểu tượng của ngành thủy sản Úc tỏa sáng rực rỡ

Ngày đăng: 23/05/2024 10:39 AM

  Chợ cá Sydney Mới: Biểu tượng của ngành thủy sản Úc tỏa sáng rực rỡ

  Chợ cá Sydney Mới - Bến cảng của Tương lai

  Chính phủ New South Wales (NSW) đang thực hiện dự án tái thiết quy mô lớn nhằm biến Chợ cá Sydney trở thành địa điểm mang tính biểu tượng cho tương lai, cùng với khu vực Bays Precinct xung quanh. Dự án hứa hẹn mang đến một khu chợ cá hiện đại, đẳng cấp thế giới, đồng thời là điểm đến ẩm thực và ăn uống sôi động bên bến cảng nội địa Sydney.

   

  Điểm nhấn du lịch thu hút toàn cầu

  Dự kiến hoàn thành vào năm 2024, Chợ cá Sydney Mới sẽ là điểm đến thu hút sự chú ý của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 6 triệu lượt khách tham quan mỗi năm, gấp đôi so với con số hiện tại.

  Thiết kế kiến trúc ấn tượng

  Chợ cá Sydney Mới được thiết kế bởi 3XN - công ty kiến trúc nổi tiếng hợp tác cùng BVN và Aspect Studios tại Sydney. Thiết kế ấn tượng với mái nhà hình vảy cá và hình sóng uốn lượn thể hiện sự tôn kính đối với ngành đánh bắt cá.

  Hơn cả một khu chợ cá

  Chợ cá Sydney Mới không chỉ đóng vai trò là nơi mua bán hải sản mà còn là "Ngôi nhà Hải sản của Úc", trung tâm của ngành thủy sản quốc gia. Dự án trị giá 750 triệu USD này sẽ mang đến cơ hội phát triển to lớn cho ngành, đồng thời củng cố niềm tự hào về thủy sản Úc.

   

  #ChợCáSydneyMới #BiểuTượngNgànhThủySảnÚc #BếnCảngCủaTươngLai #DuLịchSydney #ẨmThựcSydney

  Chia sẻ:

  RIIT